11 BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang mang ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang bắt đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn kỳ vọng quán trà sữa của bạn sẽ lôi kéo đa dạng quý khách, có lợi nhuận cao và tăng trưởng lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị những gì? Sau đây là 10+ các bước cần phải khiến cho khi muốn mở quán trà sữa được san sớt bởi hàng ngàn chủ quán đã vận dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất bổ ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng khách hàng tiêu chí

phổ thông người đơn giản nghĩ rằng trà sữa thì người nào cũng uống được. Nhưng phần lớn hiện nay, các quán trà sữa chỉ tập trung vào bạn teen, 1 phòng ban nhân viên văn phòng và các hộ gia đình. giả dụ ko xác định rõ người mua chỉ tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng tăng trưởng cửa hàng.

các bước mở quán trà sữa

các hàng ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm tới khi mở quán trà sữa:

– học trò, sinh viên: theo Con số, mang đến 70% người uống trà sữa hiện tại là Anh chị em trẻ học trò, sinh viên và cốt yếu họ tập trung tìm theo nhóm. có chi phí cả tốt, Anh chị em trẻ này thường chọn các quán trà sữa để học nhóm, chuyện trò, tándóc,… do vậy bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– các cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, mang cảnh để ngắm,…

– nhân viên văn phòng: thường rủ nhau đặt mua trà sữa với số lượng lớn

– Hộ gia đình: ví như mặt bằng buôn bán ở các khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cộng là đội ngũ đối tượng người mua đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định tài chính để mở quán trà sữa

vốn đầu tư được xem là yếu tố quan trọng nhất để buôn bán trong bất cứ lĩnh vực nào. ví như không với vốn đầu tư thì hồ hết mọi ý tưởng buôn bán của bạn sẽ gặp đa số cạnh tranh. Điều bạn cần khiến là huy động vốn trong khoảng phổ thông phía để thực hành hóa ý tưởng kinh doanh trà sữa của mình.

những khoản mức giá ban đầu sẽ bao gồm:

 • – giá tiền thuê mặt bằng giả dụ bạn chưa mang (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – giá bán thuê người trả lời và bề ngoài quán
 • – mức giá tu tạo quán
 • – tầm giá mua trang vật dụng, máy móc thiết yếu
 • – giá tiền tậu vật liệu
 • – mức giá duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương viên chức, thuế,…
 • – chi phí truyền thông, đăng ký buôn bán.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền đề phòng để bù lỗ và duy trì hoạt động buôn bán chỉ cần khoảng đầu. Đây là quá trình cốt lõi giúp người dùng nhớ tới quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần ăn xài nhiều cho chương trình giảm giá và chiến dịch PR lúc mới mở.

Bước 3: Nhận định về kinh doanh và lên thực đơn đồ uống cho quán

khi sở hữu ý tưởng buôn bán đồ uống, bạn cần thực hiện Phân tích về buôn bán và tạo thực đơn các sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm trong khoảng phổ quát mô phỏng kinh doanh khác nhau. trong khoảng đấy bạn sẽ với những kiến thức thấp để ứng dụng vận hành quán tốt hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm cần thiết và nổi trội để lên danh sách đồ uống của quán. đồng thời bạn sẽ sở hữu những mối địa chỉ tới bề ngoài shop hay chọn vật liệu giá thấp nhất.
 • – Hiểu hơn về quý khách và với các phương hướng xây dựng kế hoạch buôn bán cho cửa hàng.

những bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

nếu như chưa có kinh nghiệm pha chế, bạn hãy nhờ các người sở hữu chuyên môn hoặc tham dự khóa học pha chế trà sữa tại những trọng điểm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và sở hữu sự chuẩn bị thấp nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm kinh doanh

Bạn mang thể tận dụng địa điểm sẵn mang hoặc đi thuê các địa điểm khác bên ngoài. Sau khi phác thảo chân dung các bạn chỉ tiêu, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là thích hợp.

 • – sắp trường học
 • – Khu vực đông dân cư, những lúc chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, đường sở hữu lượng người tương hỗ đông đúc

nếu không thể chọn được địa điểm thật đẹp thì kinh doanh ở nơi mang ít người cạnh tranh cũng là biện pháp ko tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực ấy có người dùng tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô phỏng kinh doanh

hiện nay mang rất nhiều nhãn hàng trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm cộng của hình thức tậu lại nhãn hàng là bạn sẽ được phân phối công thức và nguyên liệu chuẩn của chuỗi shop này. bên cạnh đó có kinh nghiệm nổi danh cũng giúp bạn kinh doanh tiện dụng hơn.

tuy nhiên, hình thức này đòi hỏi vốn đầu tư ban sơ to. Riêng giá thành sắm thương hiệu và nguyên vật liệu theo chuỗi là lên đến cả trăm triệu đồng. Hơn nữa các nhãn hàng nổi tiếng chỉ được biết tới ở tại thành thị và ít đa dạng tại thức giấc ngoài.

mở quán trà sữa

thành lập riêng sẽ giúp bạn chủ động trong kinh doanh và tiết kiệm nguồn vốn ban sơ để chi trả cho những khoản phí khác. Bạn mang thể tốn 5 triệu vun đắp bộ nhận diện nhãn hàng và 4 triệu tham dự 1 khóa học pha chế. Còn lại là giá thành thi công, mẫu mã.

giả dụ khách hàng hướng tới học trò, sinh viên thì quán cần được ngoài mặt trẻ trung, nhiều màu sắc. nếu hướng đến đối tượng là các cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là không gian lãng mạn, yên ấm.

Bước 6: ngoại hình và thi công

Sau khi lên ý tưởng, bạn cần thực hiện bản vẽ và với thể nhờ người sở hữu chuyên môn thiết kế viện trợ bạn phần này. Hãy tham dự giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và tránh tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện menu

Sau khi tham khảo kinh nghiệm và tham gia khóa học pha chế, giờ đây bạn cần vun đắp thực đơn hoàn chỉnh nhất. thực đơn thấp sẽ là chia các đội ngũ đồ uống cụ thể, mang khoảng 30 món trở lên, đồ uống cường thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc nguyên liệu

cùng điểm qua 1 số phương tiện, máy móc cần yếu lúc mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần tiêu dùng 2 – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy khiến lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng các con phố
 • – Máy làm cho đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

các vật liệu thiết yếu

 • – vật liệu trà
 • – nguyên liệu topping
 • – đồ vật khác: cốc cất, màng đậy nắp, ống hút,…

đông đảo nguyên liệu máy móc bạn cần coi xét tới nguyên nhân căn nguyên và tham khảo nơi uy tín với giá cả phải chăng nhất.

Bước 9: Hoàn thiện giấy tờ pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của shop, bạn nên chủ động hoàn thiện thủ tục pháp lý như xin giấy phép kinh doanh, đăng ký nhãn hiệu độc quyền,… giả dụ với ý định lớn mạnh nhãn hàng trong tương lai thì ko nên coi thường bước này. Mọi hồ sơ pháp lý được đăng ký đều được pháp luật kiểm soát an ninh và bạn sẽ hoàn toàn lặng tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

nếu như đã có kiến thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ dễ dàng hơn. Ban ngày bạn với thể thuê sinh viên. những khung giờ cao điểm với thể coi xét huy động nguồn lực đông hơn. nếu như quán có mô phỏng buôn bán nhỏ thì bạn sở hữu thể đứng pha chế chính và dạy lại cho với những nhân viên mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông thích hợp

Trước khi khai trương, bạn mang thể tham khảo quan điểm từ bạn bè, người thân, khách hàng tới trong khi quán chạy thử. Và xem xét bắt mắt chuyên dụng cho, chất lượng sản phẩm, trật tự vận hành. Sau khi chạy thử, bạn sẽ nhìn thấy phổ quát điều cần thiết để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và lớn mạnh lâu dài, bạn cần những chiến lược kinh doanh và truyền thông cụ thể. nếu như mang thể hãy làm cho dò hỏi chất lượng và xin thông báo để với thể thấu hiểu và coi sóc các bạn tốt hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

ngoài ra, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan yếu. Bạn với thể đơn vị những chương trình đặc trưng thu hút các bạn như ý tưởng khuyến mãi – ưu đãi tìm hàng, khuyến mãi % hoặc tặng kèm sản phẩm. lúc đã mang chương trình thì bạn cần quảng bá, tiếp thị cho phổ thông khách hàng biết đến. có thể in phát tờ rơi, chạy PR trên mạng phố hội, đăng tin bài, truyền khẩu,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại nhanh chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn sở hữu thể tham khảo và tham dự các khóa tập huấn pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được đào tạo bài bản.

Related Posts

6 KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất kể bạn đi tới đâu trên thế giới, cafe luôn là thứ được mọi người tìm kiếm và sắp có. sở hữu sự mở mang và…

GHẾ dvary butterfly chair CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN VẬY

có các người đã biết về các chiếc ghế GTChair từ trước thì GTChair Dvary Butterfly đã ko còn quá xa lạ gì. Đây là chiếc ghế…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR 2023

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết cách dame acc bằng hma VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key hack fb mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…